Tiết ʟộ sao nữ được ví là ‘bản sao’ Lưu Diệc Phi: 14 tuổi đã xinh xỉu còn đóng phim xịn

Ngải Mễ đang là cái tên thu hút sự chú ý của khán giả ở Thả Thí Thiên Hạ. Thậm chí, nhan sắc của cô còn được cho là có phần “át vía” nữ chính Triệu ʟộ Tư.

Bên cạnh dàn diễn viên chính siêu hot là Triệu ʟộ Tư và Dương Dương, vừa qua, Thả Thí Thiên Hạ còn khiến khán giả “sôi sùng sục” vì một nữ phụ xinh hết nấc, thậm chí không ít người còn gọi cô là “tiểu tiên nữ”. Nhân vật đó chính là nữ diễn viên Ngải Mễ. Trong phim, cô vào vai Bạch Lang Hoa, sư muội của nữ chính Bạch Phong Tịch (Triệu ʟộ Tư).

Trong bộ ảnh cổ trang vừa được tung ra, Ngải Mễ đã trở thành cái tên thu hút truyền thông xứ Trung với nhan sắc thanh thuần, đậm chất tiểu tiên nữ dù chỉ mới 14 tuổi. Trên các diễn đàn ᴍạɴɢ Trung Quốc, netizen còn cho rằng tạo hình của Ngải Mễ còn đẹp và lung linh “ăn đứt” đàn chị Triệu ʟộ Tư. Ngoài ra, diễn xuất của nữ diễn viên cùng khá ấn tượng với lối diễn linh động, nhí nhảnh. Ngải Mễ được đánh giá là phù hợp với tạo hình cổ trang, mang nét đẹp cổ điển, kín đáo nhưng vẫn cuốn hút. Thậm chí, tạo hình của sao nhí này còn được so sánh với Lưu Diệc Phi với vai Triệu Linh Nhi trong Tiên ᴋɪếᴍ Kỳ Hiệp .

Bộ ảnh cổ trang đang gây sốt cộng đồng ᴍạɴɢ xứ Trung của Ngải Mễ

Được biết, Ngải Mễ sinh năm 2008 và tham gia đóng phim từ năm cô bé 6 tuổi. Trước Thả Thí Thiên Hạ , Ngải Mễ tham gia đóng vai phụ trong H ộc Châu Phu Nhân, Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập, Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh, Sơn Hải Tình ,… Tuy nhiên, do đất diễn chưa nhiều, Ngải Mễ chưa có cơ hội thể hiện diễn xuất. Mãi đến Thả Thí Thiên Hạ , cô mới dần được khán giả chú ý.

Ngoài diễn xuất, cô còn được biết đến với vai trò là mẫu ảnh. Theo QQ, hiện cô đang trau dồi các kỹ năng như múa ballet, hát với mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng

Nguon:sohu