Theo tình phụ nghĩa, Vua cá Koi bị vợ cũ thâu tóm gần hết tài sản, trại cá và mật khẩu ngân hàng đều đã đổi chủ?

Tối 09/05, đại gia Thắng Ngô đã chính thức lên tiếng về ồn ào đời tư thông qua kênh YouTube của Luật sư Trần Quốc Dũ. Bắt đầu cuộc trò chuyện, doanh nhân sinh năm 1975 bày tỏ tiếc nuối vì sự việc vừa qua đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần Hà Thanh Xuân. 

Với vị thế là người ở trong drama, Thắng Ngô cho rằng mình cần phải có trách nhiệm giải thích, làm rõ những khúc mắt còn tồn đọng. Cụ thể, “vua cá Koi Việt Nam” tung bằng chứng giữa mình và vợ cũ đã xảy ra khúc mắt từ nhiều năm trước. 

Đến tháng 02/2021, cả 2 đi đến quyết định ly hôn cũng như giải quyết tài sản. Đến tháng 5, nhờ mai mối của 1 người bạn thì Thắng Ngô mới chính thức nói chuyện, làm quen Hà Thanh Xuân. Điều này ngầm phủ nhận tin đồn giọng ca hải ngoại là “tiểu tam” như lời đồn.

Ngoài việc lấy lại danh dự cho bà xã Hà Thanh Xuân, doanh nhân Thắng Ngô nhấn mạnh, bản thân chưa bao giờ có ý định vô trách nhiệm với vợ cũ và con. Ngoài chu cấp hàng tháng, trang trại cá Ruby Koi Farm là tâm huyết, thành quả lao động do mình gây dựng nhưng Thắng Ngô không ngại ngần để chị Thanh Đào đứng tên vận hành. 

Anh nói thêm, điều mong muốn hiện tại là chấm dứt những tin đồn vô căn cứ, tận hưởng cuộc sống bình yên bên cạnh Hà Thanh Xuân. “Ai biết được mình sống, đối xử với vợ cũ là cô Đào như thế nào mà nói rằng mình phụ bạc. Rồi ngày hôm nay mình có được cơ đồ rồi phụ bạc đi tìm vợ trẻ. 

Thứ nhất là mình bác bỏ, căn cứ là mình và vợ cũ đã quyết định ly hôn rồi. Sau 3 tháng mới biết cô Xuân. Thứ 2 để giải quyết vấn đề sau ly hôn mà nhiều người luôn xoáy sâu vào là vấn đề tài sản. Mình không có bất kì mưu lợi bất cứ điều gì cho bản thân. 

Vợ chồng mình chia tay rất văn minh. Việc mình để lại cho vợ tất cả để cô ấy chăm con, mặc dù vẫn có nhiệm vụ chu cấp. Mình đâu có giànhh giậ,t cái gì đâu.

Khi ly hôn, vợ cũ mình nói rằng muốn anh cho cửa hàng Ruby Koi Farm quận 2. Đó là cửa hàng duy nhất và lớn nhất từ trước đến giờ mình xây dựng. Mình không hề suy nghĩ một giây nào cả. Rồi vợ cũ nói là muốn đứng tên Ruby Koi Farm, ok em nói kế toán sang tên cho em đi. 

Cuối cùng cách đây mấy tháng cô ấy bảo là giao luôn pass (mật khẩu) tài khoản Ruby Koi Farm, mình cũng giao luôn. Mình không hề đắn đo, suy nghĩ trước bất kì yêu cầu nào từ vợ cũ” – Đại gia Thắng Ngô nói.

Trong video dài gần 40 phút, doanh nhân Thắng Ngô từ một người mạnh mẽ, quyết liệt đã rơi nước mắt khi nhắc đến cô con gái Ruby. Với anh đây là cô con gái xinh xắn, ngoan ngoãn và hiểu chuyện. Thế nhưng, vì sự thiếu biết của CĐM mà tác động một phần không nhỏ đến tinh thần cô bé suốt những ngày qua.

“Dư luận và CĐM phải nhìn nhận lại vấn đề, cách hành xử của mình nó nghiêm túc. Các bạn đừng hùa theo những thông tin không đúng. Khi chúng ta không biết thông tin gì đó chính xác mà cứ hùa theo, rồi dùng lời lẽ không mấy tích cực, thì chúng ta đang gieo nghiệ,p. 

Tôi không có lỗi gì cả, tôi cũng chỉ là người đàn ông bình thường, sống và làm việc tử tế. Tôi không dốii trá phụ bạc gì cả. Đối với vợ cũ, tôi đã sống trọn vẹn trách nhiệm. Đến khi không sống cùng với nhau tôi cũng lo rất chu toàn” – chồng Hà Thanh Xuân giãi bày.

Cuối cùng, “vua cá Koi” không quên dành những lời khen có cánh cho Hà Thanh Xuân. Kết hôn ở độ tuổi tứ tuần, thậm chí hơn bà xã đến 13 tuổi. Tuy nhiên, vợ hiện tại mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt khi ở gần bên. Quyết định kết hôn chớp nhoáng đơn giản xuất phát từ tình yêu chân thật, không quan trọng vấn đề thời gian.

Theo: https://aonedainik.com/theo-tinh-phu-nghia-vua-ca-koi-bi-vo-cu-thau-tom-gan-het-tai-san-trai-ca-va-mat-khau-ngan-hang-deu-da-doi-chu.html