Phản ứng của Tiêu Chiến khi được hỏi Dương Tử có thích hợp làm người yêu không?

Tiêu Chiến đã có câu trả lời hết sức thú vị về Dương Tử khi bị phỏng viên đặt vào tình thế khó.

Sự hợp tác ăn ý của Dương Tử và Tiêu Chiến trong dự áɴ gần đây đã khiến dân tình được phen đẩy thuyền khá nhiệt tình. Bản thân hai ngôi sao lưu lượng không chỉ có màn chemistry “tung tóe” trong phim, mà trên phim trường hay khi tham gia show cùng nhau cũng có một thứ gì đó “trên tình bạn”. Cả hai không tiếc dành tặng những lời khen có cánh khi nhắc về đối phương.

Còn nhớ, trong một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, Tiêu Chiến bị phóng viên đưa vào thế khó với câu hỏi: “Nếu Dương Tử trở thành bạn gái của anh thì có thích hợp không?”. Câu hỏi tuy ngắn gọn, nhưng rõ ràng nếu không đủ tinh tế và nhanh nhạy, chắc chắn phần trả lời ít nhiều sẽ gây ra tranh cãi trên khắp các diễn đàn.

Tuy nhiên, Tiêu Chiến thêm một lần nữa chứng minh được chỉ số IQ cao của mình. Theo đó, chàng mỹ nam  Trần Tình Lệnh đã đưa ra một so sánh khá thú vị thay vì trực tiếp trả lời thẳng vào vấn đề rằng nếu Dương Tử là nàng Bạch Tuyết trong truyện cổ tích thì anh chính là bạch mã hoàng tử đang vượt mọi chông gai.

Tiêu Chiến đã có câu khả trả lời hết sức thú vị khi bị đặt vào thế khó.

Đây chắc chắn là câu trả lời mà ít ai ngờ tới, việc Tiêu Chiến so sánh Dương Tử với nàng Bạch Tuyết trong truyện cổ tích và so sánh bản thân với bạch mã hoàng tử đang “chật vật” để vượt qua chướng ngại vật nghĩa là rất khó ở bên nhau.

Nhiều cư dân ᴍạɴɢ sau khi nghe xong câu trả lời đã hết lời tán thưởng sự từ chối tinh tế đó của Tiêu Chiến, vừa có thể tránh được việc Dương Tử bị mất lòng, vừa có thể khiến “fan only” thỏa mãn.

Trước khi bị gán ghép với Dương Tử, Tiêu Chiến từng chia sẻ muốn kết hôn ở độ tuổi 35. Nhưng hiện tại, anh chàng đã chạm ngưỡng 30 tuổi mà vẫn chưa có bất cứ xác nhận hẹn hò nào. Một số người không ngần ngại bắt đầu “thúc giục” nam diễn viên 9x nhanh chóng đi xem mắt, tìm đối tượng để yêu đương. Dẫu vậy, so với tình yêu thì dường như anh lại hứng thú với sự nghiệp hơn.

Nguon:sohu