Ngự Giao Ký sẽ có kết thảm: Nhiệt Ba ra đi mãi mãi, Nhậm Gia Luân ân hận cả đời?

Những tiết ʟộ về cái kết của nhân vật Kỷ Vân Hòa do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng trong Ngự Giao Ký khiến khán giả không khỏi đau buồn.

Lên sóng từ ngày 17/3, đến nay Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức đã đi được gần một nửa chặng đường của phần 1. Cho đến bây giờ, cặp đôi Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Trường Ý (Nhậm Gia Luân) vẫn đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào. Thế nhưng, chẳng bao lâu nữa cặp đôi này sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt với chuyện tình trắc trở của mình.

Theo tiết ʟộ từ nguyên tác, sau khi phản bội Trường Ý, Kỷ Vân Hòa bị bắt nhốt ở phủ Đại quốc sư trong suốt 6 năm để luyện ᴛʜᴜốᴄ. Ở đây, nàng đã bị Thuận Đức tiên cơ hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần khiến sức khỏe bị tổn hại nghiêm trọng. Trong khi đó, Trường Ý đã xây dựng được một đội quân ở phương Bắc để tiến đánh triều đình.

Sau này, Trường Ý đưa Vân Hòa từ phủ Đại quốc sư ra và nhốt nàng trong một ʙɪệᴛ viện giữa hồ. Vừa hận vừa yêu Vân Hòa nên Trường Ý dù nói lời tàn nhẫn nhưng vẫn chăm sóc cô hết mình.

Đáng tiếc, vì sức khỏe quá yếu nên cuối cùng nàng ngự yêu sư xinh đẹp vẫn ra đi mãi mãi.

Điểm khiến khán giả cảm thấy đáng tiếc nhất sau khi Kỷ Vân Hòa ra đi đó là cô vẫn chưa kịp nói ra sự thật năm xưa mình không hề phản bội Trường Ý. Sự ra đi của Kỷ Vân Hòa, khiến Trường Ý đau khổ khôn nguôi, đến lúc này anh chàng cũng đã không còn hận nữa. Chàng chôn người yêu dưới lớp băng lạnh lẽo và dốc sức đánh bại Thuận Đức cùng triều đình.

Dù không biết nội dung trên có được giữ nguyên hay không thế nhưng cho đến nay Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức vẫn được nhận xét là khá ꜱáᴛ nguyên tác. Như vậy, rất có thể sắp tới khán giả sẽ phải khóc hết nước mắt với cặp đôi Kỷ Vân Hòa – Trường Ý này.

Sau 10 tập phim, Ngự Giao Ký Dữ Quân Sơ Tương Thức nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả. Từ nội dung, kỹ xảo đến tạo hình của dàn diễn viên trong phim đều được đánh giá cao. Không những vậy, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được nhận xét là tiến bộ hơn hẳn so với những bộ phim trước đó.

Nguon:sohu