Hiền Hồ không ngây thơ như lời đồn: Bằng chứng đưa ra khiến ai cũng gật gù

Luôn xuất hiện với hình ảnh ngây thơ, trong sáng như “thương hiệu”, tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Hiền Hồ không “đơn giản” như những gì cô thể hiện.

Trong phần giao lưu ở chương trình Sóng 2022 cách đây không lâu, nam MC Trấn Thành đã dành nhiều lời khen có cánh cho phần kết hợp giữa Hiền Hồ.

Cụ thể, nam MC công khai khen ngợi: “Khi hát, Hiền Hồ rất giỏi cân bằng giữa lý trí và cảm xúc của mình”. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em đồng thời thắc mắc về cách nữ ca sĩ có thể cân bằng được giọng hát của mình dù tuổi đời còn rất trẻ.

Đáp lại, giọng ca sinh năm 1997 tỏ ra hoang mang, ngơ ngác tỏ ý chưa hiểu rõ câu hỏi của đàn anh. Sau một hồi giải thích mà không có kết quả, Trấn Thành đành “bất lực” tuyên bố: “Không ai có một năng lượng như Hiền Hồ. Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, quý vị tin tôi! “. Lời nhận xét đột ngột này khiến Hiền Hồ ngại ngùng, lập tức phải lên tiếng giải thích: “Em không phải ngây thơ, mà em không hiểu thật”.

Tuy nhiên, mới đây, netizen phát hiện ra Hiền Hồ dường như không hề ngây thơ như những gì cô thể hiện trên truyền hình. Bằng chứng được đưa ra dưới đây khiến nhiều người đồng tình.

Xem clip:


Mạnh tay block ai nhắc đến Anh Đức

Còn nhớ vào cuối năm ngoái, Hiền Hồ đã ghi danh “Cô gái vàng trong làng cá cược” khi tham gia một chương trình gameshow với Trường Giang. Vì thua, cô phải thực hiện giao kèo đi hẹn hò cùng Anh Đức. Từ đó, nữ ca sĩ liên tục bị ghép đôi cùng nam danh hài. Dù đã đính chính rằng cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần nhưng shipper vẫn “đẩy thuyền” ầm ầm.

Trong một lần Hiền Hồ livestream trên Instagram cá nhân để trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, rất nhiều bình luận “giỡn nhây” nhắc tên Anh Đức khiến cô tỏ thái độ vô cùng khó chịu. Thậm chí, giọng ca “Rồi người thương cũng hoá người dưng” còn dứt khoát block những tài khoản cố chấp.

Xem thêm:


Nguon:https://vietgiaitri.com/hien-ho-khong-ngay-tho-nhu-loi-don-bang-chung-dua-ra-khien-ai-cung-gat-gu-20220416i6405130/