Đàm Vĩnh Hưng nhá hàng độ hoành tráng sân khấu The Show:”Bà Hằng bị bắt tôi dần lấy lại được phong độ”

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải đoạn clip ngắn “nhá hàng” sân khấu của The Show. Nam ca sĩ tiết lộ, show diễn này sẽ có đến 30 ca khúc gắn bó với anh trong suốt sự nghiệp ca hát.

Nam ca sĩ hào hứng chia sẻ: “Nhá hàng về độ hoành của sân khấu The show – Đàm Vĩnh Hưng live concert với cả nhà nhé! Còn ai chưa có vé thì nhanh nhanh lên nha. Hơn 30 ca khúc hú hồn nhất trong sự nghiệp ca hát của anh ấy sẽ được tỏa sáng tại đây”.

Chỉ qua đoạn clip vỏn vẹn 46 giây, có thể thấy sân khấu của The show vô cùng hoành tráng, những điều đặc biệt sẽ dần được xuất hiện sau những tấm rèm màu đỏ.

Dưới bài viết, rất nhiều khán giả cũng nóng lòng chờ đợi đến đêm diễn “bùng nổ” này của Đàm Vĩnh Hưng.

Được biết, tham gia The show của Đàm Vĩnh Hưng còn có Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh và Trúc Nhân. Đây đều là những cái tên đình đám và có chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Đêm diễn của Mr.Đàm sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

The Show Việt Nam của Đàm Vĩnh Hưng dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 7/5 tại TP.HCM.

Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lần đầu tiết lộ về những tâm nguyện thầm kín sau ồn ào từ thiện thời gian qua: “Ngày xưa, Hưng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành nghệ sĩ. Hồi đó, Hưng học làm tóc, xác định đó mới là nghề nuôi sống bản thân và gia đình. Thậm chí, khi Vũ Hà nói phải hy sinh tiệm tóc để theo đuổi đam mê ca hát, Hưng chẳng dám nghe lời vì thấy bấp bênh lắm.

Sau này nổi tiếng rồi, Hưng luôn chuẩn bị sẵn cho mình kịch bản xấu nhất, tập nghe tiếng vỗ tay ít đi, nhìn khán giả trong phòng trà vắng hơn, đến một sự kiện thì chấp nhận ngày nào đó vị trí quan trọng nhất không còn là của mình… để cảm xúc không bị “rơi tõm”. Qua bao nhiêu sóng gió cuộc đời, Đàm Vĩnh Hưng thấu hiểu sự được mất và dặn lòng chỉ cần chăm lo cho con cái và gia đình đầy đủ, Hưng sẽ lấy tiền túi của mình tiếp tục làm từ thiện”.

Nguồn báo:https://tuoitrexahoi.vn/714-522-4-dam-vinh-hung-mo-concert-hoanh-trang-nhan-luc-ba-phuong-hang-van-chua-the-tai-ngoai-199937.html