Cùng khoe body ‘cực gắt’ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại thắng Dương Mịch nhờ sự táo bạo này

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch “dắt tay nhau” chiếm hotsearch bằng nhan sắc cùng thân hình cuốn hút.

Bắt đầu từ Qᴜᴀɴ ʜệ bà chủ và nhân viên, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào Gia Hành (công ty của Dương Mịch) đã luôn được đàn chị dìu dắt và tặng cho vô số cơ hội phát triển. Những năm gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tiếp tham gia vào những dự áɴ phim do Dương Mịch đảm nhận vai chính như: Cổ ᴋɪếᴍ kỳ đàm, Tam Sinh tam thế: Thập lý đào hoa…

Ngày 21/4, cặp chị em tốt đình đám lại khiến netizen “mãn nhãn” trước loạt ảnh cực quyến rũ của mình. Trong hình, Dương Mịch chọn một chiếc váy lụa màu hồng vừa sang trọng lại vừa kiều diễm. Người đẹp “Cũng tỏa tâm ngọc” giống như một tiểu thư đài các dịu dàng đằm thắm, khác với vẻ quyền lực “cool ngầu” hàng ngày.

Về phần Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng táo bạo hơn đàn chị khi xuất hiện trong chiếc váy trắng dài khoe trọn lưng trần cực sexy. “Mỹ nữ Tân Cương” chiếm chọn “spotlight” với tạo hình vừa mong manh vừa bí ẩn khiến khán giả không thể rời mắt.

Ảnh từ phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhan sắc “khuynh thành” của người đẹp không làm cư dân ᴍạɴɢ thất vọng.

Màn khoe body cực “cháy” của người đẹp đã khiến từ khóa “Địch Lệ Nhiệt Ba với váy trắng dài ʟộ lưng” lọt top tìm ᴋɪếᴍ Weibo.

Không thua kém đàn em, Dương Mịch cũng xuất hiện trên hotsearch.

“Mẹ một con” Dương Mịch sở hữu nhan sắc vừa mặn mà vừa tươi mới ở tuổi 35.

Thế nhưng do chọn đồ dịu dàng và an toàn nên ngoại hình của Dương Mịch lại thua trước đàn em.

Ảnh chụp Dương Mịch từ người hâm mộ tại buổi livestream với nhãn hàng.

Nguon:sohu