Bạn trai lấy lý do vì “sự nghiệp” để chia tay, Cô gái hẹn hò luôn với Sếp: CDM được một phen bàn tán xôn xao

Chia tay vì công việc là một lý do rất phổ biến nhưng không thể chấp nhận được. Cách đây vài ngày, Polina, một cô gái nổi tiếng trên mạng người Nga, 25 tuổi, đã đăng tải một đoạn video nói rằng cô bị bạn trai “ruồng bỏ” vì theo đuổi sự nghiệp. Không cam lòng, Polina cảm thấy không thể chịu nổi và nghĩ ra một phương pháp trả thù điên rồ nhất, đó là hẹn hò với sếp của bạn trai cũ, khiến anh ta không còn tình yêu và sự nghiệp. Ngay khi video của cô gái này và sếp xuất hiện trên mxh nó đã ngay lập tức làm dấy lên những cuộc bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Cô nàng nổi tiếng TikTok Polina tuy có ngoại hình chẳng thua kém gì người mẫu nhưng cách đây vài ngày lại đăng video bị bạn trai “rũ bỏ” một cách phũ phàng, bạn trai chia tay vì “theo đuổi sự nghiệp” khiến cô khá tủi thân nên đã tìm đến với một kế hoạch trả thù. Trong video, cô ấy mặc một chiếc váy sexy màu đen và đứng ở cầu thang, nói rằng cô ấy đang hẹn hò với sếp của bạn trai cũ. Bây giờ tôi đang trên đường đến nơi làm việc của bạn trai cũ để gặp sếp của anh ấy trong một cuộc hẹn hò.

Ngay sau khi đoạn video được tung ra cư dân mạng bàn tán xôn xao: “Có vẻ như ai đó sắp bị đuổi việc”, “Bạn là thần tượng của tôi”, “Quá độc đoán”, v.v. Nhưng một số người đặt câu hỏi về mối quan hệ tôn thờ tiền bạc của Polina với những ông chủ giàu có “tất cả chỉ vì tiền”, “Ít ra bạn trai cũ của tôi đang đi làm, tôi không nghĩ có vấn đề gì ở đây” ”với điều này Polina nói rằng cô ấy rất giỏi kiếm tiền, vì vậy tất nhiên bạn trai của cô ấy nên tìm một mức độ tương tự.