6 mỹ nhân đình đám thế kỷ trước khiến các sao trẻ ‘xách dép chạy dài’

Không cần can thiệp ᴅᴀᴏ kéo hay photoshop, gương mặt mộc của các mỹ nhân Hoa ngữ đình đám thế kỷ trước cũng đủ khiến loạt sao hạng A thời nay “xách dép chạy dài”.

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi

Bất chấp vô số thị phi, Trương Bá Chi vẫn luôn là tượng đài nhan sắc của thế hệ diễn viên những năm 1990. Mỹ nhân họ Trương sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét nhỏ nhắn, hài hòa hút mắt. Nét đẹp của cô được báo giới hết lời khen ngợi là thuần khiết và hoàn mỹ, đặc ʙɪệᴛ nhất là đôi mắt rất sáng.

Củng Lợi

Củng Lợi

Nét đẹp của Củng Lợi như một nét chấm phá cực kỳ đặc ʙɪệᴛ của điện ảnh Trung Quốc cuối thế kỷ 20. Mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, đại minh tinh đều khiến khán giả phải say đắm, ngưỡng mộ bởi diễn xuất đỉnh cao và nét đẹp rất riêng của cô. Khách quan mà nói, đường nét khuôn mặt Củng Lợi không quá xuất sắc, nhưng thần thái đặc ʙɪệᴛ khiến cho gương mặt này trở nên tuyệt đẹp, và mỗi khi cô nở nụ cười thì người đối ᴅɪệɴ không thể kìm lòng.

Ông Hồng

Ông Hồng

Nhắc đến cái tên Ông Hồng, người ta chỉ nhớ đến một nàng hoa hậu chuyên đóng cảnh nóng. Ông Hồng là cái tên đình đám một thời nhờ thân hình gợi cảm cùng khuôn mặt nhỏ nhắn, hàng lông mày nét như tranh vẽ, chiếc cằm nhọn hoàn hảo hoàn toàn tự nhiên. Nụ cười của Ông Hồng được nhận xét là rất quyến rũ và đầy cám dỗ.

Khâu Thục Trinh

Khâu Thục Trinh

Khâu Thục ᴛʀɪɴʜ là một trong những “tượng đài nhan sắc” của ngành giải trí Hong Kong trong giai đoạn thập niên 80 – 90 thế kỷ trước. Cô mang vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng. Nữ diễn viên sở hữu ánh mắt đầy khiêu ᴋʜíᴄʜ, có khả năng quyến rũ bất cứ người đối ᴅɪệɴ nào mà không cần làm gì.

Vương Tổ Hiền

Vương Tổ Hiền

Khi còn trẻ, Vương Tổ Hiền được coi là nữ thần nhan sắc của toàn châu Á, không chỉ bởi tài năng diễn xuất mà còn bởi vẻ đẹp khó mỹ nhân nào có thể vượt mặt. Nữ diễn viên sở hữu gương mặt hoàn hảo, không góc ᴄʜếᴛ, vừa ngọt ngào lại vừa cổ điển.

Nguon:sohu