Những thành phố ở Trung Quốc dù có đến nhiều lần vẫn muốn đi lại

Nếu không phải là thành phố hiện đại thì cũng là nơi có cảnh vật thanh bình, cổ xưa hiếm có ở Trung Quốc.

Sự kiện:

Khám phá du lịch Trung Quốc

Trùng Khánh

Ăn lẩu và ngắm cảnh đêm là 2 “đặc sản” không thể bỏ qua khi đến Trùng Khánh. Mặc dù Trung Quốc có nhiều thành phố hiện đại như Bắc Kinh, Thâm Quyến. Nhưng nhắc đến ngắm cảnh về đêm, hầu hết du khách đều muốn ghé đến Trùng Khánh hơn.

Tân Cương

Tân Cương chắc chắn là nơi du khách muốn đến nhất. Nếu không đến Tân Cương, du khách sẽ không biết được Trung Quốc lớn đến như thế nào và đẹp tuyệt vời ra sao. Môi trường địa lý đặc biệt ở đây khiến cho các món ăn luôn có hương vị độc đáo.

Đại Lý

Nếu du khách muốn chọn một nơi để tận hưởng khoảnh khắc yên bình thì Đại Lý sẽ là gợi ý đầu tiên. Cảnh vật nơi đây được miêu tả là có bầu trời trong xanh, mây trắng, trăng thanh gió mát… Tất cả những điều đó khiến cho du khách chỉ muốn đắm chìm không khí nhàn nhã cả ngày.

Lhasa

Lhasa là thủ phủ của Tây Tạng, do đó nơi này có rất nhiều quần thể kiến trúc như cung điện Potala, đền Jokhang… Ở vùng đất này, du khách sẽ có cảm giác như đắm chìm trong không khí của ngày xưa. Mọi thứ ở đây mang dáng vẻ hoài cổ, cảnh vật vẫn giữ được nét đẹp và chưa chịu nhiều ảnh hưởng của thời đại.

Tô Châu

Tô Châu là một thành phố nước yên bình, cảnh vật ở góc nào cũng khiến người ta có cảm giác dễ chịu, khoan khoái lạ thường. Nếu đến Tô Châu, du khách nên ghé qua thị trấn nước Giang Nam. Đây là nơi mà du khách có thể tận hưởng một giấc ngủ thoải mái trên dòng sông. Ấn tượng nhất khi đến nơi này là nó luôn toát lên dáng vẻ rất thanh lịch, cuộc sống có vẻ chậm lại, không xô bồ, đông đúc, khiến cho người ta cảm thấy rất dễ chịu.

Thành Đô

Thành Đô là một thành phố như bị thời gian bỏ quên. Tại đây, du khách có thể tham quan rất nhiều nơi, ngắm cảnh vật chán chê mà vẫn chưa muốn quay về. Nếu có mục đích tận hưởng cuộc sống nhàn nhã, quên đi tất bật bộn bề thì du khách nên ghé đến nơi này. Ẩm thực của Thành Đô là cũng là nơi khiến du khách không thể nào quên được.